หมวดหมู่: cardio clear 7

น้ำและ cardio clear 7 ตัวคุณเองสิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญพูด“ คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าคุณต้องการน้ำวันละแปดแก้วจริงๆหรือ?”

นั่นเป็นคำถาม cardio clear 7 ของฉันสำหรับ Principle Lady ที่ดูแลคลินิกบำบัดด้วยน้ำในละแวกบ้านของฉัน

ไม่เธอตอบอย่างร่าเริงฉันไม่เคยเข้าใจการเชื่อมต่อ เพราะว่าฉันมีแรงในการปัสสาวะอย่างแน่นอนและเมื่อฉันรู้สึกขาดน้ำมันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะเข้าใจผิดว่ากระหายหิวและกินมากเกินไป

เธออธิบายต่อไปว่าภาวะขาด cardio clear 7 น้ำเป็นความจริงที่ไม่เปิดเผยอย่างต่อเนื่องของโลกน้ำ กาน้ำชาหม้อต้มกาแฟน้ำเย็นล้วนมี “ระบบ” เพื่อส่งน้ำตามที่เราต้องการ แต่ดูเหมือนว่าที่ปรึกษาหลัก ๆ เกี่ยวกับน้ำจะหายไปเนื่องจากชาวอเมริกันหลายล้านคนขาดน้ำอย่างเรื้อรังโดยต้องมีวิธีง่ายๆง่ายๆคือน้ำและเครื่องดื่มน้ำผลไม้

เหตุใดน้ำและน้ำผลไม้จึงมีความสำคัญในการจัดการสมดุลของน้ำที่เหมาะสมในร่างกาย ผลไม้ทั้งหมดประกอบด้วยน้ำน้ำเป็นตันและเส้นใยรวมทั้งวิตามินแร่ธาตุเอนไซม์และสารพฤกษเคมี

ในทางกลับกันน้ำผลไม้ปราศจากไฟเบอร์ และลองพิจารณาช่วงเวลาที่คุณกระหายน้ำและพบว่าตัวเองกำลังหาโซดาสักกระป๋องก่อนอาหารในช่วงที่ร่างกายขาดน้ำเล็กน้อยหรือแม้กระทั่งในระหว่างการออกกำลังกายที่หนักมาก

เมื่อร่างกายของคุณเริ่มค้นพบปริมาณน้ำที่ต้องการ (และต้องการ) มันจะบอกคุณเอง ไม่ทางใดก็ทางหนึ่งคุณจะต้องอาบน้ำให้ตัวเองเมื่อออกกำลังกาย

ตอนนี้สิ่งที่สวยงามคือเมื่อคุณกินน้ำบริสุทธิ์ในปริมาณที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำในแต่ละวันความกระหายของคุณอาจหายไปได้ D ใส่น้ำในปริมาณที่เหมาะสมก่อนระหว่างและหลังออกกำลังกายจะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้น วิธีการมีดังนี้:

การสูญเสียน้ำและน้ำหนัก:

ในช่วงสองปีที่ผ่านมายอดขายจักรยานของฉันเพิ่มขึ้น 25 เปอร์เซ็นต์ ในช่วงหลายปีที่ฉันขายจักรยานลูกค้าของฉันถามเกี่ยวกับการดื่มน้ำสิ่งที่พวกเขาควรทำเพื่อลดน้ำหนักกระชับสัดส่วนฉีกขาด ฯลฯ

ในระหว่างการแถลงข่าวเมื่อวัน cardio clear 7 พฤหัสบดีของฉันที่โรงยิมของวิทยาลัยชุมชนในพื้นที่ฉันได้รับสมาชิกโรงยิมในพื้นที่จำนวนมากเพื่อปั่นจักรยานของพวกเขา: ขึ้นและลงตามทางเดินป่าบางครั้งเร็วกว่าที่ฉันคิดไว้ และไม่เพียง แต่ฉันตอบคำถามทุกข้อเกี่ยวกับการลดน้ำหนักหรือการฟิต แต่พวกเขาก็ปั่นจักรยานไปกับฉันด้วย ฉันรู้สึกประทับใจเมื่อพวกเขาขี่ลูกน้อยของพวกเขาไปบนมะเขือเทศอย่างมั่นใจว่าพวกเขาพร้อมที่จะวิ่ง

หนึ่งปีที่ผ่านมาเมื่อได้รับโทรศัพท์เร่งด่วนลูกค้ารายอื่นได้เดินนำจักรยานของเธอไปที่ห้องซ่อมบำรุงเพื่อถามเกี่ยวกับการขาดน้ำเธอควรทำอย่างไรเพื่อให้น้ำหนักตัวลดลงและไม่ขาดน้ำ

คำตอบนี้ทำให้ฉันคิดว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าทุกคนที่เดินจักรยานเข้ามาในโรงยิมรู้สึกดีรู้สึกเบามีพลังและเต็มสูบโดยใช้กระดาษแข็ง 5,000 ขั้นตอนของโรงยิม?

จะเป็นอย่างไรหากทุกคนที่ขี่จักรยานในโรงยิมแต่ละแห่งตั้งจักรยานและเกี่ยวเข้ากับเสื่ออย่างถูกต้อง?

ฉันได้คิดแล้ว …

ในฤดูร้อนและฤดูใบไม้ร่วงวิธีหนึ่งที่ฉันเห็นคนส่วนใหญ่ให้ความชุ่มชื้นแก่ร่างกายคือการดื่มน้ำ ทุกที่ที่คุณไปบนเส้นทางใด ๆ ในภูเขาทะเลสาบหรือรอบ ๆ แม่น้ำจะมีน้ำพุ ฉันเห็นพวกเขาบนชั้นวางอุปกรณ์ในสโมสรสุขภาพ ฉันเห็นพวกเขาในธนบัตรหลายดอลลาร์

และนี่คือส่วนที่เหลือของเรื่องราว ฉันคิดว่าถึงเวลาเปลี่ยนแปลงแล้ว

Milesups Rock -Up มองข้าม

เดินป่า – ขึ้นมองข้าม

WHAAAP! เป็นเวลาหลังเที่ยงคืนและฉันตื่นเต็มตา เส้นทางนี้งดงามมาก! เป็นทางขึ้นเขาสูงชันยาว 2-3 ไมล์½ไมล์ขึ้นไปบนเขื่อนที่สูงชันบนแนวหิน ฉันกระหายน้ำมากและขาของฉันก็ร้องลั่น ฉันหายใจไม่ออกและเสื้อของฉันเปียกโชก อากาศสดชื่นและสะอาดบนริมฝีปากของฉันและใบหน้าของฉันก็มีสีแทนจากเหงื่อ น้ำนี้อยู่ที่ไหน?

น้ำล้างเป็นจังหวะบนผิวของฉัน cardio clear 7 ฉันค่อยๆกลับมาเป็นตัวของตัวเอง สตรีม isxtap 136 ‘และร้องขอความช่วยเหลือ ฉันปีนเขื่อนและตามกระแสน้ำขึ้นไปบนเขื่อนที่สูงชันเพื่อมองข้ามไป

น้ำเป็นเส้นเลือดใหญ่ในชีวิตของเรา เป็นน้ำมันหล่อลื่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของร่างกายมานานหลายศตวรรษ ที่เราดื่มด้วยซ้ำ.

แล้วคุณจะมีชีวิตแบบไหนถ้าคุณไม่ดื่ม? ฉันมีคำตอบสำหรับสิ่งนั้น ฉันคงไม่นาน…

Continue reading