มีความเสี่ยง relx ต่อสุขภาพหรือไม่หากพยาบาลช่วยทำฟัน?

“ถ้าคุณสามารถดูแลหมอ relx ฟันเพื่อที่เขาจะได้ไม่เดือดร้อนกับผู้จ่ายเงินประกันเขาก็จะได้รับภูมิคุ้มกันอย่างมากจากการประพฤติผิดต่อหน้าที่จนกว่าคุณจะสามารถแสดงได้ว่าเขาเป็นอันตรายและเป็นภัยต่อสาธารณะและอีกคนหนึ่งที่ประมาท สิ่งนี้จะทำลายสถานะทางวิชาชีพของเขาต่อหน้าสาธารณชน “ทันตแพทย์ที่มีความรู้ความเข้าใจและผู้เขียน” อาหารสำหรับผู้มีอุดมการณ์ทางทันตกรรม “ตัวอย่างที่แตกต่างของแคลเซียมและศัลยแพทย์ปริทันต์นั้นตรงไปตรงมาและสอดคล้องกันเกี่ยวกับตัวทำละลายทางทันตกรรมที่เขาวางไว้ในคนไข้ของเขา: ปาสเตอร์เห็นได้ชัดว่าไม่เคยเห็นตัวทำละลายที่เขาทำ ไม่ชอบ เขาแนะนำสบู่ทันตกรรมหลายชนิด, ซินนามอนแคลเซียมไฮดรอกไซด์, ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์และโซเดียมไฮโปคลอไรท์ แม้ว่านี่จะเป็นคำอธิบายที่น่าปลอบใจสำหรับหลาย ๆ คน แต่ก็ทิ้งประเด็นสำคัญไว้ เห็นได้ชัดว่าปาสเตอร์ไม่เคยเห็นกลิ่นเหม็นในงานทันตกรรมของเขา ความแตกต่างที่สำคัญระหว่างการทำฟันแบบคลาสสิกและแบบสมัยใหม่กับทันตแพทย์ระดับปรมาจารย์เช่นมนุษย์คือตอนนี้โล่และยาสีฟันสมัยใหม่ที่เราคุ้นเคยกันดีว่ามีส่วนผสมของแอลกอฮอล์กับส่วนผสมอื่น ๆ การจัดเรียงต่างๆของหมากฝรั่งยาสูบขี้ผึ้งและโลหะ อนุภาคในขณะที่ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ไม่ผ่านการปรุงแต่งเราคุ้นเคยกับการเห็นว่าไม่มีสารเติมแต่ง หากต้องการตรวจสอบปรากฏการณ์ที่แท้จริงเขาก็ไม่สามารถเข้าใจบทบาทของทันตแพทย์ในการดูแลรักษาสุขอนามัยของฟันได้

สิ่งปลูกสร้างทั้งหมดของทันตกรรม relx คลาสสิกหากเราปฏิบัติตามปาสเตอร์ตั้งอยู่บนสมมติฐานที่ว่าการเคี้ยวอาหารที่เรากินเป็นตัวชี้วัดที่ดีที่สุดของความมีไหวพริบและแก่นแท้ของแพทย์ที่อุทิศตนอย่างซื่อสัตย์ แต่ถ้าไม่เป็นเช่นนั้นผู้คนจำนวนนับไม่ถ้วนจะอยู่ในเกสตาโปกูแล็กก่อนที่จะมีการเสนอน้ำตาลแม้แต่กรัมเดียว หากความขุ่นเคืองยังคงอยู่หลังอาหารมื้อใหญ่นั่นเป็นเพียงเพราะกระเพาะอาหารของมนุษย์ไม่สามารถอยู่นิ่งได้เป็นเวลาหนึ่งนาทีหลังจากซุปเจือจางที่ดี อาการมึนงงในการย่อยอาหารหรือความพอดีเช่นความเฉื่อยเป็นไปตามธรรมเนียมเวลารับประทานอาหารและไม่ควรแปลกใจหากหลังจากการระดมยิงกระทุ้งเสร็จแล้วจู่ๆก็รู้สึกดีขึ้นเล็กน้อยราวกับว่าการบรรเทาทุกข์ถูกปฏิเสธ

Betz และ Veilly สองอัจฉริยะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในสมัยของพวกเขาเชื่อว่าการรักษาไม่ใช่อะไรนอกจากโอกาสและโอกาสเพียงอย่างเดียวและพวกเขาอุทิศตนเพื่อค้นหาวิธีการรักษาที่สมบูรณ์แบบข้อมูลที่จะทำให้เป็นเนื้อสัตว์ที่ดี พวกเขาทุ่มเทในการค้นหาสาเหตุที่เป็นไปได้มากที่สุดและวิธีการรักษาสำหรับโรคไม่ว่าจะเป็นไข้รูมาติซึมสมองอักเสบท้องอืดต้อกระจกเป็นที่ทราบกันดีว่าผู้คิดค้นวิธีการรักษาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดนี้ หลังจากการฝึกฝนการผ่าตัดและการสังเกตเป็นเวลาห้าปีแพทย์ทั้งสองพบว่าสามารถรักษาอาการเดือด, carbuncles, carbuncles, ต้อกระจก, ต้อหิน, นิ่วในไต, ความเจ็บปวด, กอง, ปอดบวม, โรคไขข้อ, ภาวะติดเชื้อ, ไซนัสอักเสบ, ปวดท้องและอื่น ๆ เป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการว่าทั้งสองคนใช้ชีวิตและทำงานอย่างไรโดยไม่ต้องใช้เครื่องคิดเลขและยาแก้ปวดเมื่อย

ในขณะที่วิธีการของ John Bevis อยู่เฉยๆ Antione Bechamp คู่หูของเขาก็ติดอยู่กับหัวข้อหลักของการบำบัดนั่นคือวิธีหยุดเลือด ก่อนที่ปาส relx เตอร์จะทำการวิจัยที่ทำให้เขาเชื่อว่าสาเหตุของโรคนี้เกิดจากการติดเชื้อแบคทีเรีย Bechamp ได้วางแผนที่จะยุติการตกเลือดโดยการผ่าผู้ป่วยและเจาะหลอดเลือดออก Antione Bechamp ได้ออกแบบเก้าอี้ที่จะทำให้ผู้ป่วยมีเลือดออกน้อยลงโดยการลดความตึงเครียดในเส้นเลือด หลังจากการค้นพบวัคซีนไข้ทรพิษของปาสเตอร์ Bechamp พบวิธีที่ง่ายและไม่เจ็บปวดในการห้ามเลือดโดยการเอานิ้วมือแตะที่เยื่อบุหลอดอาหารที่เป็นแผลของผู้ป่วยอย่างช้าๆ ในขณะที่เขาเฝ้าดูผู้ป่วยของเขามีเลือดออกเขาสงสัยว่าเขาเป็นสาเหตุของการตกเลือดหรือไม่และเขามีแนวโน้มที่จะสรุปผลโดยทำการทดลองทางเคมี Bechamp สรุปว่ากล่องเสียงของผู้ป่วยและหลอดอาหารที่อยู่ติดกันมีอาการเลือดออกกำเริบอย่างชัดเจนและเขาตั้งสมมติฐานว่าขั้นตอนนี้จะมีประสิทธิภาพมากที่สุดหากเขาสามารถหาทางขัดขวางการเชื่อมต่อระหว่างเยื่อเมือกและเนื้อเยื่อหลอดเลือดได้

เลือดออกหมายถึงสิ่งที่แตกต่างกันสำหรับคนอื่น การข่มเหงเรียกร้องให้มีการฝึกอบรมทางการแพทย์ในระดับที่แตกต่างกันไปตั้งแต่กุมารแพทย์จนถึงสูตินรีแพทย์ แต่คำว่าเลือดออกโดยทั่วไปหมายถึงเลือดที่ไหลออกจากร่างกายและไปยังต้นตอของปัญหา หมายถึงเลือดออกมากเกินไปซึ่งมีความหนืดระดับหนึ่งและซึมลงสู่เนื้อเยื่ออย่างเป็นอันตราย relx เลือดออกไม่อิ่มตัวเมื่อมีเลือดออกมากอันเป็นผลมาจากการบาดเจ็บบางรูปแบบ เลือดจำนวนเล็กน้อยเป็นบรรทัดฐานสำหรับคนที่มีสุขภาพแข็งแรงโดยทั่วไป แต่การมีเลือดออกมากเกินไปอันเป็นผลมาจากการบาดเจ็บอาจทำให้เกิดอาการบวมน้ำหรือเสียชีวิต