หมวดหมู่: relx

ปลายฤดูร้อน relx การขนย้ายตามฤดูกาลท่อหู

ปลายฤดูร้อน relx ฤดูแห่งการเปลี่ยนแปลงของความร้อนและความเย็นของท่อหู ในไม่ช้าพยาธิใบไม้ละอองเรณูและสารระคายเคืองอื่น ๆ ที่คล้ายโรคภูมิแพ้จะเปลี่ยนแหล่งกำเนิดจากที่ซ่อนตามปกติเช่นหูจมูกและไซนัส

ในขณะเดียวกันความรู้สึกไม่สบายของระบบกล้ามเนื้อและกระดูกตามฤดูกาลซึ่งเรียกว่า “การเปลี่ยนตำแหน่งของความร้อนและความเย็นของอากาศตามฤดูกาล” จะกลายเป็น “ปกติ”

การเพิ่มขึ้นของอุบัติการณ์ของหูตามฤดูกาล นอกจากนี้ยังมีความเฉพาะเจาะจงมากขึ้น เมื่อใดก็ตามที่ฤดูกาลของพลังงานคนจลาจลและโรคเปลี่ยนไปความกดอากาศและอุณหภูมิก็จะเปลี่ยนไปเช่นกัน เพลิดเพลินไปกับกลิ่นและเสียงที่น่ารักของฤดูกาลและอยู่ในที่เย็นและแห้ง

การถ่ายเทความร้อน relx และความเย็นของอากาศตามฤดูกาลวิธีง่ายๆในการนึกถึงการถ่ายเทความร้อนและความเย็นของอากาศตามฤดูกาลเป็นการถ่ายเททางไฟฟ้า เมื่อประกายความร้อนลุกขึ้นจากไฟร่างกายของเราจะทำให้อากาศรอบตัวเราร้อนขึ้นเท่า ๆ กับไฟ เมื่ออากาศร้อนกว่าไฟมากเราก็จะทำให้อากาศรอบตัวเราเย็นลงเท่า ๆ กับไฟ นี่คือกฎการไหลเวียนของอากาศ

ตอนนี้ให้นึกถึงการถ่ายเทอากาศเย็นตามฤดูกาลเป็นการถ่ายเทสารเคมี เมื่อละอองเรณูเชื้อราฝุ่นละอองและสารมลพิษอื่น ๆ ที่ตกลงบนพื้นจะดึงดูดและกักเก็บความร้อนรังสีอินฟราเรดของโลกจะตรวจจับความร้อนและผลักลงด้านล่างออกไปให้ห่างจากร่างกายของเรา การแผ่รังสีที่ลดลงนี้คือความร้อนอินฟราเรด – เรารู้สึกว่ามันเป็นความร้อน เป็นความร้อนอินฟราเรดที่ทำให้นอนหลับไม่สบายซึ่งกล้ามเนื้อไหม้และเส้นเลือดตีบ

การขนย้ายอันตรายทางอากาศตามฤดูกาล

ช่วงเวลาที่อร่อยที่สุดของปี – การต่อลงดินคือ แต่การต่อลงดินจะต้องมีความชื้น ดังนั้นในขณะที่คุณพักผ่อนในสวนให้หายใจเข้าออกช้าๆและลึก ๆ เพื่อกำจัดความชื้นคงที่และโดยรอบ ใส่หัวของคุณลงในโถบดที่เต็มไปด้วยน้ำกลั่น 1/4 กระป๋อง

เครื่องวัดความชื้นของโถบดคือเครื่องวัดอุณหภูมิการถ่ายเทอุณหภูมิของร่างกาย น้ำกลั่นสองสามหยดในขวดโหลจะทำให้อุณหภูมิของโถเพิ่มขึ้นจาก 90 องศาถึง10ºแกรด ระดับอุณหภูมิของโถคืออุณหภูมิร่างกายของคุณสูงที่สุดในระหว่างการต่อสายดิน จำไว้ว่า10ºคือ 10o องศาฟาเรนไฮต์

นี่คือวิธีการกำจัดพวกเขา

เมื่อสิ่งที่กล่าวมาทั้งหมดทำงาน relx ได้ดีกระบวนการต่อสายดินนั้นง่ายและไม่ต้องใช้ความพยายามเพียงเริ่มต้นด้วยหัวของคุณที่อยู่ในโถก่ออิฐ จากนั้นเมื่อไฟที่อยู่ภายในไหม้และอุ่นขึ้นและเนื้อหาในโถเคลื่อนเข้าไปในโถให้ค่อยๆเปิดโถและปล่อยให้อากาศเย็นเข้ามาเนื่องจากคุณได้รับความร้อนจากกองไฟด้านนอกของโถของคุณจะอุ่นขึ้นด้วยความเย็น อากาศที่กรองเข้าไปในภาชนะ

อย่างไร? คุณสามารถซื้อขาตั้งขนาดเล็กที่ร้านฮาร์ดแวร์หรือแฟชั่นจากขวดป๊อปรีไซเคิล ปล่อยให้นั่งเฉยๆประมาณหนึ่งชั่วโมง ในช่วงเวลานั้นคุณจะสังเกตเห็นว่าโถของคุณร้อนขึ้นเมื่ออากาศเย็นไหลเวียน เมื่อคุณรออากาศเย็นไม่ไหวเพียงแค่ปรับตัวจับเวลา หนึ่งนาทีทุกชั่วโมงและหนึ่งครั้งต่อวันสำหรับยี่สิบสี่ชั่วโมงถัดไป

คุณจะรู้ว่าคุณทำถูกต้องเมื่อคุณเริ่มรู้สึกร้อนจากศีรษะ สัญญาณปากโป้งว่าคุณทำงานหนักมากพอแล้วและจะร้อนและเดือดในไม่ช้า นั่นเป็นสิ่งที่ดีและมีสุขภาพดี ในไม่ช้าคุณอาจสังเกตเห็นว่าความรู้สึกลดน้อยลงและเยื่อเมือกของคุณแห้งและบางลง ความร้อนในร่างกายมากขึ้นหมายถึงความชื้นที่มากขึ้น

ตอนนี้ใจดีกับร่างกายของคุณ ในขณะที่คุณอาจเพลิดเพลินกับผลไม้ของฤดูร้อน – ผ่อนคลายและรับแสงแดด แต่อย่าลืมว่าร่างกายของคุณไม่ได้เลือกที่จะทำให้คุณเหงื่อออก อาจเป็นการดีที่จะถือลาเต้ที่มีน้ำค้างแข็งไว้ในมือ แต่อย่าลืม

มีเหตุผลว่าทำไมคุณถึงประสบกับมัน นี่คือเหตุผลที่น้ำมันมะนาวเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ: มะนาว ร่างกายของคุณสามารถใช้มะนาวได้อย่างง่ายดาย การเผาผลาญของคุณทำงานได้ดีกับมะนาวและสามารถเร่งกระบวนการเผาผลาญไขมันของการเผาผลาญของคุณได้ การขับเหงื่อออกมากเกินไปอาจเป็นงานย่อยของมะนาวสำหรับคุณ มันทำให้ช้าลงและถ้าคุณปล่อยให้มันทำงานมันจะหยุด แม้ว่าคุณจะไม่ได้ประสานงานภารกิจช่วยเหลือ แต่ก็มักเป็นไปได้ที่คุณจะหยุดการขับเหงื่อที่มากเกินไป

การใช้มะนาวกับผิวของคุณเป็นเรื่องง่าย relx คุณไม่ต้องการใช้มะนาวกับผมของคุณเพราะมะนาวอาจทำให้ผมไหม้ได้ เพียงแค่ลองใช้เล็กน้อยบนหนังศีรษะของคุณและดูว่าน้ำมันธรรมชาติของคุณรู้สึกถึงน้ำมะนาวบนหนังศีรษะหรือไม่

และสิ่งเดียวกันนี้จะเกิดขึ้นหากคุณทามะนาวให้ทั่วใบหน้า…

Continue reading

มีความเสี่ยง relx ต่อสุขภาพหรือไม่หากพยาบาลช่วยทำฟัน?

“ถ้าคุณสามารถดูแลหมอ relx ฟันเพื่อที่เขาจะได้ไม่เดือดร้อนกับผู้จ่ายเงินประกันเขาก็จะได้รับภูมิคุ้มกันอย่างมากจากการประพฤติผิดต่อหน้าที่จนกว่าคุณจะสามารถแสดงได้ว่าเขาเป็นอันตรายและเป็นภัยต่อสาธารณะและอีกคนหนึ่งที่ประมาท สิ่งนี้จะทำลายสถานะทางวิชาชีพของเขาต่อหน้าสาธารณชน “ทันตแพทย์ที่มีความรู้ความเข้าใจและผู้เขียน” อาหารสำหรับผู้มีอุดมการณ์ทางทันตกรรม “ตัวอย่างที่แตกต่างของแคลเซียมและศัลยแพทย์ปริทันต์นั้นตรงไปตรงมาและสอดคล้องกันเกี่ยวกับตัวทำละลายทางทันตกรรมที่เขาวางไว้ในคนไข้ของเขา: ปาสเตอร์เห็นได้ชัดว่าไม่เคยเห็นตัวทำละลายที่เขาทำ ไม่ชอบ เขาแนะนำสบู่ทันตกรรมหลายชนิด, ซินนามอนแคลเซียมไฮดรอกไซด์, ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์และโซเดียมไฮโปคลอไรท์ แม้ว่านี่จะเป็นคำอธิบายที่น่าปลอบใจสำหรับหลาย ๆ คน แต่ก็ทิ้งประเด็นสำคัญไว้ เห็นได้ชัดว่าปาสเตอร์ไม่เคยเห็นกลิ่นเหม็นในงานทันตกรรมของเขา ความแตกต่างที่สำคัญระหว่างการทำฟันแบบคลาสสิกและแบบสมัยใหม่กับทันตแพทย์ระดับปรมาจารย์เช่นมนุษย์คือตอนนี้โล่และยาสีฟันสมัยใหม่ที่เราคุ้นเคยกันดีว่ามีส่วนผสมของแอลกอฮอล์กับส่วนผสมอื่น ๆ การจัดเรียงต่างๆของหมากฝรั่งยาสูบขี้ผึ้งและโลหะ อนุภาคในขณะที่ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ไม่ผ่านการปรุงแต่งเราคุ้นเคยกับการเห็นว่าไม่มีสารเติมแต่ง หากต้องการตรวจสอบปรากฏการณ์ที่แท้จริงเขาก็ไม่สามารถเข้าใจบทบาทของทันตแพทย์ในการดูแลรักษาสุขอนามัยของฟันได้

สิ่งปลูกสร้างทั้งหมดของทันตกรรม relx คลาสสิกหากเราปฏิบัติตามปาสเตอร์ตั้งอยู่บนสมมติฐานที่ว่าการเคี้ยวอาหารที่เรากินเป็นตัวชี้วัดที่ดีที่สุดของความมีไหวพริบและแก่นแท้ของแพทย์ที่อุทิศตนอย่างซื่อสัตย์ แต่ถ้าไม่เป็นเช่นนั้นผู้คนจำนวนนับไม่ถ้วนจะอยู่ในเกสตาโปกูแล็กก่อนที่จะมีการเสนอน้ำตาลแม้แต่กรัมเดียว หากความขุ่นเคืองยังคงอยู่หลังอาหารมื้อใหญ่นั่นเป็นเพียงเพราะกระเพาะอาหารของมนุษย์ไม่สามารถอยู่นิ่งได้เป็นเวลาหนึ่งนาทีหลังจากซุปเจือจางที่ดี อาการมึนงงในการย่อยอาหารหรือความพอดีเช่นความเฉื่อยเป็นไปตามธรรมเนียมเวลารับประทานอาหารและไม่ควรแปลกใจหากหลังจากการระดมยิงกระทุ้งเสร็จแล้วจู่ๆก็รู้สึกดีขึ้นเล็กน้อยราวกับว่าการบรรเทาทุกข์ถูกปฏิเสธ

Betz และ Veilly สองอัจฉริยะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในสมัยของพวกเขาเชื่อว่าการรักษาไม่ใช่อะไรนอกจากโอกาสและโอกาสเพียงอย่างเดียวและพวกเขาอุทิศตนเพื่อค้นหาวิธีการรักษาที่สมบูรณ์แบบข้อมูลที่จะทำให้เป็นเนื้อสัตว์ที่ดี พวกเขาทุ่มเทในการค้นหาสาเหตุที่เป็นไปได้มากที่สุดและวิธีการรักษาสำหรับโรคไม่ว่าจะเป็นไข้รูมาติซึมสมองอักเสบท้องอืดต้อกระจกเป็นที่ทราบกันดีว่าผู้คิดค้นวิธีการรักษาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดนี้ หลังจากการฝึกฝนการผ่าตัดและการสังเกตเป็นเวลาห้าปีแพทย์ทั้งสองพบว่าสามารถรักษาอาการเดือด, carbuncles, carbuncles, ต้อกระจก, ต้อหิน, นิ่วในไต, ความเจ็บปวด, กอง, ปอดบวม, โรคไขข้อ, ภาวะติดเชื้อ, ไซนัสอักเสบ, ปวดท้องและอื่น ๆ เป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการว่าทั้งสองคนใช้ชีวิตและทำงานอย่างไรโดยไม่ต้องใช้เครื่องคิดเลขและยาแก้ปวดเมื่อย

ในขณะที่วิธีการของ John Bevis อยู่เฉยๆ Antione Bechamp คู่หูของเขาก็ติดอยู่กับหัวข้อหลักของการบำบัดนั่นคือวิธีหยุดเลือด ก่อนที่ปาส relx เตอร์จะทำการวิจัยที่ทำให้เขาเชื่อว่าสาเหตุของโรคนี้เกิดจากการติดเชื้อแบคทีเรีย Bechamp ได้วางแผนที่จะยุติการตกเลือดโดยการผ่าผู้ป่วยและเจาะหลอดเลือดออก Antione Bechamp ได้ออกแบบเก้าอี้ที่จะทำให้ผู้ป่วยมีเลือดออกน้อยลงโดยการลดความตึงเครียดในเส้นเลือด หลังจากการค้นพบวัคซีนไข้ทรพิษของปาสเตอร์ Bechamp พบวิธีที่ง่ายและไม่เจ็บปวดในการห้ามเลือดโดยการเอานิ้วมือแตะที่เยื่อบุหลอดอาหารที่เป็นแผลของผู้ป่วยอย่างช้าๆ ในขณะที่เขาเฝ้าดูผู้ป่วยของเขามีเลือดออกเขาสงสัยว่าเขาเป็นสาเหตุของการตกเลือดหรือไม่และเขามีแนวโน้มที่จะสรุปผลโดยทำการทดลองทางเคมี Bechamp สรุปว่ากล่องเสียงของผู้ป่วยและหลอดอาหารที่อยู่ติดกันมีอาการเลือดออกกำเริบอย่างชัดเจนและเขาตั้งสมมติฐานว่าขั้นตอนนี้จะมีประสิทธิภาพมากที่สุดหากเขาสามารถหาทางขัดขวางการเชื่อมต่อระหว่างเยื่อเมือกและเนื้อเยื่อหลอดเลือดได้

เลือดออกหมายถึงสิ่งที่แตกต่างกันสำหรับคนอื่น การข่มเหงเรียกร้องให้มีการฝึกอบรมทางการแพทย์ในระดับที่แตกต่างกันไปตั้งแต่กุมารแพทย์จนถึงสูตินรีแพทย์ แต่คำว่าเลือดออกโดยทั่วไปหมายถึงเลือดที่ไหลออกจากร่างกายและไปยังต้นตอของปัญหา หมายถึงเลือดออกมากเกินไปซึ่งมีความหนืดระดับหนึ่งและซึมลงสู่เนื้อเยื่ออย่างเป็นอันตราย relx เลือดออกไม่อิ่มตัวเมื่อมีเลือดออกมากอันเป็นผลมาจากการบาดเจ็บบางรูปแบบ เลือดจำนวนเล็กน้อยเป็นบรรทัดฐานสำหรับคนที่มีสุขภาพแข็งแรงโดยทั่วไป แต่การมีเลือดออกมากเกินไปอันเป็นผลมาจากการบาดเจ็บอาจทำให้เกิดอาการบวมน้ำหรือเสียชีวิต…

Continue reading